Logo Sharepragan200pxjpg
logo-krungthai-axa-2-small

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า

มุ่งสู่...ความเป็นสถาบันการเงินชั้นนำ ที่คุณวางใจ

ก่อนจะมาทำประกัน
ลองมาทำความรู้จักกับเราสิ แล้วจะรู้ว่าเพราะอะไรเราถึงได้มีลูกค้าอยู่ทั่วทุกมุมโลก      

มารู้จัก กรุงไทย-แอกซ่า

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต
เกิดจากการผนึกกำลังของ บมจ. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพและบริหารสินทรัพย์ระดับโลกผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต และประกันสุขภาพโดยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ในใจของคนไทย

บริษัท ธนาคารกรุงไทย จํากัด (มหาชน)

ธนาคารกรุงไทย ด้วยรากฐานที่มั่นคงมาเกือบครึ่งศตวรรษเรามุ่งมั่นที่จะเป็นธนาคารที่แสนสะดวก และมั่นคงที่ประชาชนในทุกภูมิภาคไว้วางใจในบริการที่เป็นเลิศ ของเราด้วยเครือข่ายครอบคลุมทุกอำเภอทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนของประเทศ เราก็พร้อมที่จะให้บริการคุณในทุกระดับ ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร ลูกค้าสถาบันลูกค้าภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจและลูกค้าธุรกิจทุกขนาดไม่เพียงแต่ประวัติศาสตร์ในการดำเนินงานที่เราภาคภูมิใจเท่านั้น เรายังพร้อมที่จะคืนกำไรสู่สังคม และสิ่งแวดล้อมด้วยกิจกรรมสร้างทุนปัญญาที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคใดของสังคม คุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างเท่าเทียมกัน

มุ่งสู่… ความเป็นสถาบันการเงินชั้นนำ ที่คุณวางใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมง่ายๆ

เพียงแค่ “คลิก”​

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

กลุ่มแอกซ่า ดำเนินธุรกิจใน 64 ประเทศ โดยมีพนักงานและฝ่ายขายกว่า 160,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 107 ล้านรายทั่วโลกผ่านความเชี่ยวชาญและนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ และบริการหลากหลายประเภท ที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงอายุกลุ่มแอกซ่าดำเนินธุรกิจ 3 ธุรกิจหลัก ๆ ได้แก่ การประกันภัยทรัพย์สิน การประกันชีวิตและการออม และการจัดการสินทรัพย์

กลุ่มแอกซ่า ให้บริการลูกค้าทั้งในยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิค และมีความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในการเพิ่มความแข็งแกร่งในตลาดที่มีการเติบโตสูง รายได้รวมมีเสถียรภาพอยู่ที่ 98,549 ล้านยูโร รายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 8% เป็น 6.2 พันล้านยูโร

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอกซ่าอยากแนะนำตัวเองให้รู้จักมากขึ้นผ่าน Infographic นี้ แรกเริ่มเดิมทีแบรนด์แอกซ่าถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ฝรั่งเศสในปี ค.ศ.1985 นับดูแล้วเรามีอายุมากกว่า 30 ปี คอยดูแลเคียงข้างคุณเสมอมาเมื่อเวลาผ่านไปเราค่อยๆ เติบโตขึ้น ขยายสาขาต่างๆ มากมาย และมีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกเราให้ดูแล เราทุ่มเทแรงกายแรงใจจนได้รับการจัดอันดับ ความน่าเชื่อถือ โดยมุ่งหวังดำเนินธุรกิจให้ความคุ้มครองในหลากหลายด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละช่วงในชีวิตอีกครั้ง! ที่เราได้รับการจัดอันดับแบรนด์ประกันภัยอันดับ1ของโลกถึง 8 ปีซ้อน การันตีถึงผลงาน และการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใ จสำคัญของความสำเร็จและชื่อเสียงที่เราได้รับ นอกจากนี้เราก็ยังพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้งโดยยึดหลักการบริการที่มีประสิทธิภาพแบบมืออาชีพ และรับผิดชอบต่อสังคมโดยไม่สนับสนุนธุรกิจที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมนึกถึงความคุ้มครอง นึกถึงเรา! เพราะเรามีประกันครอบคลุมทุกด้านให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยบ้านและครอบครัว, ประกันภัยสุขภาพ, และประกันภัยรายบริษัท อย่ารอให้เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อสายไป เลือกมืออาชีพแบบเราดูแล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเราสัญญาว่าจะดูแลคุณให้ดีที่สุด เหมือนที่คุณไว้ใจเราคร

ชื่อบริษัทกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่เลขที่ 9 อาคาร จี ทาวเวอร์ แกรนด์ รามา 9 ชั้น 1,20-27 ถนน พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
ดำเนินธุรกิจสร้างความคุ้มครองทางการเงินด้วยการประกันชีวิต
ก่อตั้งวันที่ 12 มิถุนายน 2540
ทุนจดทะเบียนเริ่มต้น500 ล้านบาท
ทุนจดทะเบียนปัจจุบัน1,355 ล้านบาท
ผู้ถือหุ้นบมจ.ธนาคารกรุงไทย และ กลุ่มแอกซ่า
สาขา6 สาขา
สำนักงานตัวแทน117 แห่ง
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร. 1159 เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณสามารถออกแบบชีวิตในแบบที่คุณต้องการได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ยัดเยียดการขาย เพราะเรารู้ว่ามีแต่ตัวคุณเองเท่านั้น ที่จะวางแผนชีวิตคุณได้ดีที่สุด

COPYRIGHT @ SHAREPRAGON